

30 January 2023



കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തരമന്ത്രാലയത്തിന്റെ ക്ഷേത്രീയ രാജ്ഭാഷാ പുരസ്കാരം ഗവർണർ ആരിഫ് മുഹമ്മദ് ഖാൻ, കേന്ദ്രമന്ത്രി അജയ് കുമാർ മിശ്ര എന്നിവ രിൽ നിന്നും സി.എം.എഫ്.ആർ.ഐ. ഡയറകർ ഡോ. എ. ഗോപാലക്ഷ്യനും ഹിന്ദി ഓഫീസർ ഇ.കെ. ഉമയും സ്വീകരിക്കുന്നു. ഭരണനിർവഹണങ്ങളിലും പ്ര സിദ്ധീകരണങ്ങളിലും ഹിന്ദി ഭാഷ മികച്ച രീതിയിൽ ഉപയോഗപ്പെടുത്തിയതി നുള്ള പുരസ്കാരമാണിത്. കഴിഞ്ഞ വർഷവും ഈ പുരസ്കാരം ലഭിച്ചിരുന്നു.