

17 July 2018

കേരളത്തിന് ആറ് ഐ.സി.എ.ആർ. അവാർഡുകൾ



ഇന്ത്യൻ കൗൺസിൽ ഓഫ് അഗ്രിക്കപ്പാൽ റിസർച്ചിൻെ വിവിധ അവാർഡുകൾ എറണാകുളം സെൻട്രൽ മറൈൻ ഫിഷറീസ് റിസർച്ച് ഇൻസ്റ്റിവ്വട്ട് ശാന്ദ്രജ്ഞർക്ക് ക്രഷിമന്ത്രി ഓഡാ മോഹൻ സിങ്ങ് സമ്മാനിച്ചപ്പോൾ. (ഇടത്തു നിന്ന് വലത്തോട്ട്) ആനിമൽ ആൻഡ് ഫിഷറീസ് വിദാഗത്തിൽ മികച്ച ശവേഷണത്തിനുള്ള അവാർഡ് സിനിയർ സയൻറിസ്റ്റ് ഡോ. കാജൽ ചക്രബർത്തി, സോഷ്യൽ സയൻസസ് വിദാഗത്തിലെ മികച്ച യുവശാന്ദ്രജ്ഞനുള്ള അവാർഡ് ഡോ. എൽഓേ വർഗീസ്, മികച്ച പി.ജി. ഡോക്ടർൽ തിസിസ് റിസർച്ച് അവാർഡ് ഡോ. കാജൽ ചക്രമൻതിൽ വലംഗത്തിലെ മികച്ച യുവശാന്ദ്രജ്ഞനുള്ള അവാർഡ് ഡോ. എൽഓേ വർഗീസ്, മികച്ച പി.ജി. ഡോക്ടർൽ തിസിസ് റിസർച്ച് അവാർഡ് ഡോ. എൽഓേ വർഗീസ്, മികച്ച പി.ജി. ഡോക്ടർൽ തിസിസ് റിസർച്ച് അവാർഡ് ഡോ. എൽഓേ വർഗീസ്, മികച്ച പി.ജി. ഡോക്ടർൽ തിസിസ് റിസർച്ച് അവാർഡ് ഡോ. എൽവോ വർഗീസ്, മികച്ച പി.ജി. ഡോക്ടർത്തിനെ പ്രവാനങ്ങനും.

അവാർഡുക്ക വിതരണം ചെയ്യു. കോഴിക്കോട് ഇന്ത്യൻ ഇൻസ്റ്റിറ്റുംട്ട് ഓഫ് സ്റ്റൈസസ് റിസർച്ചിനുവേ ണ്ടി ഡയറക്ടർ കണ്ടിപുഡി നിർ മൽ ബാബുവും പന്നിയൂർ കുരു മുളകുഗവേഷണ കേന്ദ്രത്തിനു വേണ്ടി അസിസ്റ്റൻറ് പ്രൊഫസർ ഡോ. പി.എം. അജിത്തും അവാർ ഡുക്കം എറ്റുവാങി.

ക്കും ലഭിച്ചു. ബയോടെക്നോളജ് വിഭാഗത്തിലെ മികച്ച പി.ജീ. ഡോ മുറൽ തീസിസ് റിസർച്ച് അവാർഡ് കൊല്ലം പാരിപ്പള്ളിയിലെ ഡോ. ആശ ശ്രീനിവാസനു ലഭിച്ചു;

ഐ.സി.എ.ആർ. സ്ഥാപക ദിനാഘോഷത്തോടനുബന്ധിച്ച് ഡൽഹിയിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ ക്ഷിമന്ത്രി രാധാ മോഹൻ സിങ്

ള്ള അവാർഡ് സീനിയർ സയ ൻറിസ്റ്റ് ഡോ. കാജൽ ചക്രബർ ത്തിക്കും സോഷ്യൽ സയൻസ സ് വിഭാഗത്തിലെ മികച്ച യുവശാ സ്ത്രങ്ങനുള്ള അവാർഡ് ഡോ. എൽദോ വർഗീസിനും ഫിഷറിസ് സയൻസിലെ മികച്ച പി.ജീ. ഡോ മറൽ തീസിസ് റിസർച്ച് അവാർഡ് ഡോ. അനുശ്രീ വേലപ്പൻ നായർ

ന്ദ്രത്തിനുള്ള അവാർഡ് കണ്ണൂർ പന്നിയൂർ കുരുമുളകുഗവേഷണ കേന്ദ്രത്തിനു ലഭിച്ചു.

എറണാകുളം സെൻടൽ മറൈൻ പിഷറീസ് റിസർച്ച് ഇൻ സ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിലെ മൂണ് ശാസ്ത്രജ്ഞർ ക്ക് അവാർഡ് ലഭിച്ചു. ആനി മൽ ആൻഡ് ഫിഷറീസ് വിഭാഗ ത്തിൽ മികച്ച ഗവേഷണത്തിനു

ന്യൂഡൽഹി > ഇന്ത്യൻ കൗൺസിൽ ഓഫ് അഗ്രികാപ്പറൽ റിസേർച്ചി (ഐ.സി.എ.ആർ.)ൻെറ 2017-ലെ ആര് അവാർഡ്യക്കാ കേരളത്തിന്. മികച്ച അഖിലേന്ത്യാ കോ-ഓർഡി നേറ്റഡ് റിസർച്ച് പ്രോജക്ട് അവാർ ഡ് കേഴിക്കോട് ഇന്ത്യൻ ഇൻസ്റ്റി സ് ലഭിച്ചു; മികച്ച ഗവേഷണ കേ