

17 July 2018



ഇന്ത്യൻ കൗൺസിൽ ഓഫ് അഗ്രികൾച്ചറൽ റിസർച് (ഐസിഎ ആർ) നവതി ആഘോഷങ്ങളുടെ ഭാഗമായി ഏർപെടുത്തിയ ലാൽ ബഹാദുർ ശാസ്ത്രി യങ് സയ്ന്റിസ്റ്റ് അവാർഡ് കൊച്ചി മറൈൻ ഫിഷറീസ് റിസർച് ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടിലെ ഡോ. എൽദോ വർഗീസ് കേന്ദ്ര കൃഷി മന്ത്രി രാധാ മോഹൻ സിങ്ങിൽ നിന്ന് ഏറ്റുവാങ്ങു

ന്നു.



ഇന്ത്യൻ കൗൺസിൽ ഓഫ് അഗ്രികൾച്ചറൽ റിസർച് (ഐസി എആർ) നവതി ആഘോഷങ്ങളുടെ ഭാഗമായി ഏർപ്പെടുത്തിയ ജവാഹർലാൽ നെഹ്റു ഡോക്ടറൽ തീസിസ് റിസർച്ച് അവാർഡ് കൊച്ചി സിഎംഎഫ്ആർഐ മറൈൻ ബയോളജി ഡിവിഷനിലെ ഡോ. അനുശ്രീ വേലപ്പൻനായർ കേന്ദ്ര കൃഷിമന്ത്രി രാധാമോഹൻ സിങ്ങിൽ നിന്ന് ഏറ്റുവാങ്ങുന്നു.